[Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV Bankreborn
ติดต่อได้ที่ http://cartoonza.thai-forum.net/

  [Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV

  Shana!!
  Shana!!
  เริ่มมาเฟีย
  เริ่มมาเฟีย

  Zodiac Zodiac : Capricorn

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 38
  พลังไฟ พลังไฟ : 7
  Join date Join date : 01/02/2011
  อายุ อายุ : 24
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่

  [Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV Empty [Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV

  ตั้งหัวข้อ by Shana!! on Wed Mar 02, 2011 8:54 pm

  [Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV


  มาตอนนี้ก็ยังคงบู้มันส์เหมือนเดิมคลายข้อสงสัยของหลายๆคนถึงไม้ตายใหม่ของกานดาแต่ก็ยังมีเรื่องหักมุมตอนท้ายอีกเลยยิ่งอยากอ่านตอนหน้าเข้าไปอีก ต้องรออีกสองอาทิตย์อีกแล้ว เศร้า... T-T เกรินมาพอล่ะดูกันเลยดีกว่า


  ต่อจากตอนที่แล้ว ทุกคนก็ตะลึงที่กานดาแรมด้อมอาวุธระดับ 7 ดาวที่พึ่งจะประกาศให้ใช้ได้ตามอีเวนท์มาสดๆร้อนๆจนเหมือนจะดวงดีเกินไป แต่มัจฉาก็รู้สึกว่าไม่ใช่เพียงแค่ความดวงของกานดาเพียงอย่างเดียว มีสิ่งที่ตะหงิดใจมัจฉาอยู่อีกอย่างก็คือวิธีการต่อสู้ของกานดาที่ตอนนี้สิ่งที่กานดาใช้นั้นไม่ใช่ ESP Hyper reaction อย่างที่มัจฉาเคยเห็น

  ทางกานดาเมื่อได้ดาบเมตาตรอนมาก็เริ่มโจมตีซีน่อนอีกครั้งและครั้งนี้ก็ได้ผลอย่างที่ต้องการสามารถโจมตีลดพลังของซีน่อนได้เกือบหมื่น ทางซีน่อนเองก็ไม่ยอมโดนอยู่ฝ่ายเดียวพยายามโจมตีใส่กานดาบ้างแต่กานดาก็ไวยิ่งกว่าใช้ดาบเป็นเหมือนไม้ค้ำกระโดดดีดตัวเองขึ้นและหมุนตัวเองโจมตีเต็มแรงฟาดโดนเข้าที่หลังคอซีน่อนลดพลังซีน่อนไปได้ 12537 จุด

  พวกกองกำลังที่เห็นการต่อสู้ของกานดาก็ยังตะลึงกันไม่หายที่กานดาสู้กับซีน่อนโดนที่ซีน่อนไม่อาจจะโจมตีโดนตัวกานดาได้เลย ทำไม่ได้แม้แต่จะแตะตัวด้วยซ้ำ ทางมัจฉาเองที่เห็นกานดาในตอนนี้ก็มั่นใจเลยว่าในตอนนี้กานดามี ESP อีกอย่างที่ตัวกานดาเองก็ไม่รู้จักมาก่อนและก็ใช้ออกมาโดยไม่รู้ตัวด้วย ที่กานดาทำก็แค่ใช้มันออกมาโดยสัญชาตญาณเท่านั้น และ ESP นี้ก็ยังแตกต่างจาก Hyper reaction ที่กานดามีอยู่เดิม ESP ใหม่นี้กานดาใช้ได้เพียงชั่วพักชั่วครู่แต่ก็ทำให้การเคลื่อนไหว การวิเคราะห์เฉียบคมในทุกๆวินาที

  กานดาก็เล่นงานซีน่อนจนถึงกับต้องร้องด้วยความเจ็บปวดอีกครั้ง และในจังหวะนี้เองกานดาก็เริ่มลองของใหม่ที่ยังไม่เคยลองใช้มาก่อน ท่าไม้ตายที่ได้มาจากปิ่น "ดาร์คเนสโนว่า"

  ทันทีที่กานดาใช้ไม้ตายดาร์คเนสโนว่าก็ปรากฎดาบภูตคู่แบบเดียวกับที่ปิ่นใช้และโจมตีด้วยคลื่นพลังดาบแบบเดียวกับปิ่นทุกอย่างโจมตีใส่ซีน่อนแบบไม่ยั้ง พวกคนในกองกำลังก็เลยได้ตะลึงอีกที่กานดาใช้ไม้ตายระดับ 5 ดาวออกมาจนสงสัยกันอีกว่ากานดาไปหามาได้ๆยังไง มัจฉาเองก็ไม่รู้มาก่อนเหมือนกันว่ากานดาได้มาตอนไหนเพราะที่รู้จากกานดาก็แค่บอกว่าไปจีบสาวอยู่ (มัจฉาตกข่าวซะแล้วนะเนี้ย >o<)

  [ดาร์คเนสโนว่า]
  ท่าไม้ตายระดับ 5 ดาวที่ใช้เรียกดาบภูตทวินแฟรี่ออกมาช่วยโจมตี นอกจากนั้นยังสามารถใช้เป็นท่าไม้ตายประสานกับผู้ใช้ได้อีกหลากหลาย คุณสมบัติของทวินแฟรี่จะขึ้นอยู่กับสเตตัสของผู้ใช้ เช่น
  พลังโจมตี - ทำให้ damage กับท่าไม้ตายโดยตรง
  พลังเวทย์ - ทำให้ทวินแฟรี่เคลื่อนไหวได้ตามใจและควบคุมได้ไกลขึ้น
  ความเร็ว - เพิ่มปริมาณเวฟที่ปล่อยจากดาบ << เหมือนว่ากานดาจะเป็นอันนี้

  ทางไวพจน์ที่ไม่ได้เจอกานดาพักเดียวยิ่งหลบเก่งเหมือนแมงกะจั๊วะมากกว่าเดิม บางคนก็คิดว่าเพราะ ESP ของกานดาเดิมเองแต่มัจฉาคิดว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน

  กานดาที่ยิ่งได้ทวินแฟรี่มาช่วยโจมตีถึงแต่ละคลื่นเวฟจากดาบภูตจะไม่แรงมาก(ความจริงถ้าเอาไปสู้กับมอนทั่วไปคงจะแรงอยู่แต่พอเอามาสู้กับซีน่อนเลยดูเบา) แต่เพราะจำนวนที่มากเลยทำให้โหมโจมตีได้แบบไม่มีเบรคจนซีน่อนทำได้แต่ปัดป้องคลื่นเวฟออกไปเท่านั้น แต่เพราะมัวแต่ป้องกันคลื่นเวฟก็เลยเสียทีทำให้กานดาตีจนการ์ดของซีน่อนแตกฟันใส่กลางลำตัวของซีน่อนได้จังๆอีกรอบ ยังไม่พอกานดาก็ยังกระหนำด้วยคลื่นเวฟแบบจำนวนมหาศาลเป็นสิบๆเวฟต่อวินาทีไม่มีหยุดจนตัวของซีน่อนมีแต่ตัวเลขความเสียหายขึ้นมาเต็มตัวไปหมด

  ยิ่งดูการต่อสู้ของกานดาพวกกองกำลังยังยิ่งตะลึงจนตาโตจนลืมโจมตีช่วยกานดากันไปเลย พอเริ่มรู้ตัวว่าจะปล่อยให้กานดาสู้คนเดียวไม่ได้พวกเพลเยอร์สายที่สามารถโจมตีระยะไกลได้ก็ต่างรวมพลังกันอีกครั้งระดมยิงแบบเอาคืนชนิดที่เรียกว่าแต่ละคนมีอะไรเท่าไรก็ทุ่มออกมาหมดโจมตีใส่ซีน่อนสนับสนุนกานดา ซีน่อนที่ยังพลาดพลั้งไม่อาจป้องกันตัวได้ก็เลยโดนการโจมตีของแต่ละคนเข้าไปอีกจนตัวซีน่อนในตอนนี้ราวกับถูกกระหนำด้วยอาวุธจากทั้งกองทัพระดมยิงใส่ที่จุดๆเดียว

  และเพราะกานดาช่วยสู้ให้นั้นเองก็เลยทำให้มัจฉาและภัสสรชาร์ตพลังจัสติสเอฟฟลอเรสเซนส์ครั้งที่สองได้สำเร็จอย่างง่ายดาย เมื่อพร้อมมัจฉาก็ปาพลังออกไปทันที พลังของจัสติสเอฟฟลอเรสเซนส์พุ่งตรงไปหาซีน่อนตรงๆตัวโดนเข้าไปจังๆอีกครั้งจนซีน่อนเริ่มจะกระเด็นแบบเดียวกับครั้งก่อน หนำซ้ำครั้งนี้ยังมีการโจมตีของคนในกองกำลังระดมยิงอีกจนซีน่อนเริ่มจะหลุดออกนอกยานไปแล้ว

  แต่ทันใดนั้นเองซีน่อนก็เริ่มงัดพลังในตัวทั้งหมดไปที่แขนที่รับพลังจัสติสเอฟฟลอเรสเซนส์ทั้งสองข้างหยุดพลังจัสติสเอฟฟลอเรสเซนส์ไว้ได้และหนำซ้ำยังจับพลังจัสติสเอฟฟลอเรสเซนส์ขว้างกลับไปอีก กานดาที่เรื่องหลบไม่เป็นรองใครจึงหลบพลังได้อย่างสบายๆ แต่ความเลวร้ายก็บังเกิดเมื่อพลังจัสติสเอฟฟลอเรสเซนส์ที่ซีน่อนขว้างกลับไปนั้นดันพุ่งเข้าไปหาทุกคนในกองกำลังจนกลายเป็นการปลิดชีพคนในกองกำลังซะเอง แต่ละคนนั้นจึงรับ damage จากจัสติสเอฟฟลอเรสเซนส์เข้าไปถึง 25000-35000 จุดเป็นจำนวนถึงหลายสิบคนเลยทีเดียว

  จบตอน
  l3ackcashz
  l3ackcashz
  มาเฟียฝึกฝน
  มาเฟียฝึกฝน

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : BANKKY (แบงค์กี้)
  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 308
  พลังไฟ พลังไฟ : 5
  Join date Join date : 23/02/2011
  ที่อยู่ ที่อยู่ : เมืองนามิโมริ
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์ดี

  [Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV Empty Re: [Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV

  ตั้งหัวข้อ by l3ackcashz on Sun Mar 06, 2011 2:37 am

  [Spoil] EXEcutional - 156 # FIERCE BATTLE IV 768946 ขอบคุงค๊าบ สนุกดีค๊าบ

   เวลาขณะนี้ Fri Feb 28, 2020 5:43 am