วองโกเล่รุ่นที่ 1 Bankreborn
ติดต่อได้ที่ http://cartoonza.thai-forum.net/

  วองโกเล่รุ่นที่ 1

  zero0215
  zero0215
  มาเฟียฝึกฝน
  มาเฟียฝึกฝน

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เจ
  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 314
  พลังไฟ พลังไฟ : 20
  Join date Join date : 27/01/2011
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์เศร้า

  วองโกเล่รุ่นที่ 1 Empty วองโกเล่รุ่นที่ 1

  ตั้งหัวข้อ by zero0215 on Thu Jan 27, 2011 10:10 pm

  วองโกเล่รุ่นที่หนึ่ง (Primo) มีชื่อเรียกว่า Giotto(จิ อ็อตโต้)อาวุธคือถุงมือรูปแบบเดียวกับ สึนะ เป็นบุคคลที่ถูกกล่าวขานว่า เป็นหัวหน้าที่แข็งแกร่งที่สุดของวองโกเล่ จนได้รับขนานนามว่า บุรุษแห่งนภา วองโกเล่รุ่นแรก ขอเพียงเป็นคนที่ถูกใจ จะเป็นใครมาจากไหน ก็ยอมรับได้หมด แฟมิลี่รุ่นแรกมีทั้ง กษัตริย์ ทหาร มาเฟียคู่แข่ง ผู้นำลัทธิ ซึ่งเจตนาในการก่อตั้งแก๊งค์คือต้องการปกครองหรือปกป้องเมืองที่พวกตนรัก แรกเริ่มเดิมทีคือการตั้งศาลเตี้ยและขยายแก๊งค์มาเป็นวองโกเล่แฟมิลี่จนถึง ปัจจุบัน โดยนี่ยุคเริ่มต้นบุกเบิกที่รุ่งเรื่องที่สุดของบรรดามาเฟียทั้งหลาย มีท่าไม้ตายที่ถูกเรียกว่าเป็นตำนานว่า"เดือดทะลุจุดศูนย์" และเป็นบรรพบุรุษของสึนะที่ล้างมือจากวงการมาอยู่ที่ญี่ปุ่นจากเหตุการณ์ขัด แย้งกับรุ่นที่2 และได้เปลี่ยนชื่อเป็น ซาวาดะ อิเอยะสึ
  ผู้พิทักษ์แห่งวายุ - G(จี) จีคือเพื่อนสนิทในวัยเด็กและยังเป็นมือ ขวาของวองโกเล่รุ่นที่1 เป็นคนที่ร่วมกับรุ่นที่1ก่อตั้งวองโกเล่แฟมมิลี่ขึ้นมาจีมีลอยสักที่ครึ่ง หน้าข้างขวาป็นรูปไฟ นิสัยต่างกับโกคุเดระคือ สุขุมจงรักภักดีและทำตามคำสั่งทุกอย่างจากรุ่นที่1 ปกติเมื่อเขาทำงานอย่างอื่นจะใช้ปืนในการทำงานเป็นหลักแต่ถ้าเป็นงานที่มอบ หมายโดยรุ่นที่1 เขาจะใช้ธนูเป็นอาวุธ นั้นจึงทำให้เขาไม่เคยแพ้ใคร อาวุธ - ปืน ,ธนู ท่าไม้ตาย - ???
  ผู้พิทักษ์แห่งพิรุณ - Asari Ugetsu(อาซาริ อุเกทสึ) อุเกทสึเป็นนัก ดนตรีชาวญี่ปุ่น ได้เข้าวองโกเล่แฟมิลี่มาเกือบพร้อม ๆกับจีผู้พิทักษ์วายุรุ่นที่ 1 อาซาริเป็นคนที่ชักชวนให้จิอ๊อตโต้วองโกเล่รุ่นที่ 1 มาอยู่ที่ญี่ปุ่นนิสัยของอุเกทสึคงแบบเดียวกับยามาโมโตะรักเพื่อน ยอมเสียสละเพื่อเพื่อน อุเกทสึชอบเล่นดนตรีมากกว่าการจับดาบแต่เมื่อครั้งที่รุ่นที่1 มีภัยจากศัตรู อุเกทสึนำเครื่องดนตรีที่เขารักไปแลกกับดาบสั้น 3 เล่มและดาบยาว 1 เล่มเพื่อช่วยปกป้องรุ่นที่ 1 อาวุธ - ดาบคะตะนะ 1 เล่มและดาบสั้น 3 เล่มหรือเรียกว่า 4 ดาบไร้กฎเกณฑ์เป็นที่มาของอาวุธกล่องของยามาโมโตะ ท่าไม้ตาย - Frozen Rain(ฝนแช่แข็ง),Torential Dance(ระบำที่ไหลเชี่ยว),Kuzuryu Riverfall(น้ำตกมังกรฟ้า)
  ผู้พิทักษ์แห่งอรุณ - Knuckle(นัคเคิ้ล) นักมวยผู้ที่เป็นแชมป์ที่ไม่ เคยถูกโค่นจากตำแหน่งแต่อาชีพของเขาต้องจบลงเพราะเมื่อเขาได้พลั้งมือฆ่าคู่ ต่อสู้ในการแข่งขันชกมวยครั้งหนึ่งทำให้เขารู้สึกผิดและได้แขวนนวม แล้วไปบวชเป็นบาทหลวงนับแต่นั้นก็ไม่เคยเข้ามายุ่งในวงการมวยอีกเลย รุ่นที่ 1 จึงได้ชวนมาเป็นผู้ทักษ์อรุณ แต่เมื่อแฟมิลี่มีภัยนัคเคิลได้ยอมทิ้งปณิธานที่ตัวเองตั้งไว้ จับนวมอีกครั้งเป็นเวลา 3 นาทีเพื่อปกป้องแฟมิลี่นอกจากนี้นัคเคิ้ลและอเลาดิก็ยังนั้นมีความคล้ายคลึง กับความสัมพันธุ์ของฮิบาริและเรียวเฮคือ นัคเคิ้ลชอบไปมาหาสู่กับอเลาดิแต่ลงท้ายก็วางมวยกันเสมอ อาวุธ - นวม ท่าไม้ตาย - ??? เมฆา(alude อลาวดี้มั้ง) - คนพากคนเดียวกะท่านฮิและฟง(รับหลายจ๊อบแฮะ)
  ผู้พิทักษ์แห่งเมฆา - Alaude(อเลาดิ,) อเลาดิทำงานในหน่วยสืบราชการ ลับขององค์กรในต่างประเทศแห่งหนึ่งถูกชักชวนจากรุ่นที่1ให้มาเป็นผุ้พิทักษ์ เมฆา นิสัยคงแบบเดียวกับฮิบาริผู้ที่ไม่ชอบการสุมหัวและรักษาในกฎต่าง ๆอย่างเคร่งครัดจำทำอะไรต้องยุติธรรมที่สุดอเลาดิเป็นคนที่ไม่ยอมใครและไม่ ยอมรับในแนวทางของแฟมิลี่ซักเท่าไรแต่กระนั้นก็ยังยอมรับในตัวของจิอ๊อตโต้ จึงข้ามเส้นทางมาเป็นผู้พิทักษ์เมฆาที่เดินทางเป็นคู่ขนานกับวองโกเล่ (คล้ายกับฮิบาริในโลกอนาคตยอมรับสึนะที่แข็งแกร่งขึ้นเพื่อปราบเบียกคุ รัน)แต่เมื่อมีศัตรูมาทำร้ายแฟมิลี่เขาเป็นคนที่กำจัดศัตรูได้มากที่สุดอีก ("Alaude" เป็นชื่อภาษาฝรั่งเศสแผลงมาจากคำว่า "Arvensis Alauda" ซึ่งเป็นชื่อวิทยาศาสตร์ของนกสกุลสกายลาร์ซึ่งที่ญี่ปุ่นเรียกนกสกุลนี้ว่า "Arubenshisuhibari" ซึ่งไปพ้องกับชื่อของ "ฮิบาริ เคียวยะ"ผู้พิทักษ์แห่งเมฆารุ่นที่ 10) อาวุธ - กุญแจมือ ท่าไม้ตาย - ???
  ผู้พิทักษ์แห่งอัสนี - Lampo(แรมโพ) แรมโพเป็นลูกหลานของกลุ่มราชวงค์ ที่ครอบครองที่ดินที่หนึ่งเป็นคนที่ขี้ขลาดมาก เพราะถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจทุกอย่าง ถึงอย่างนั้นรุ่นที่ 1 ก็ได้ชวนเขาเข้ามาเป็นผู้พิทักษ์อัสนีแถมยังให้ออกสู้รบในแนวหน้าอีกด้วย เพื่อขจัดความขี้ขลาดและพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเขา นิสัยคงแบบเดียวกับแรมโบ้ ขี้แย แบบเด็กๆแต่เขาก็มีความสามารถที่ร้ายแรงเก็บไว้ รอเวลาที่จะปลดปล่อยออกมา (Lampo เป็นภาษาอิตาลีถ้าแปลเป็นภาษาอังกฤษก็คือ "flash" หรือ "lightning" ที่แปลว่า "สายฟ้า") อาวุธ - กระทะ ท่าไม้ตาย - ไม่ระบุเอาไว้
  ผู้พิทักษ์แห่งสายหมอก - Demon Spade(เดม่อน สเปด) เดม่อน สเปเด้มาจากแฟมิลี่ที่เป็นคู่แข่งของวองโกเล่ภายหลังกลายเป็นคนทรยศเดม่อน เลยตัดสินใจออกจากวองโกเล่แฟมิลี่รุ่นที่ 1 โดยมอบแหวนวองโกเล่แห่งสายหมอกให้กับลูกสาวของตนเป็นคนสวมไว้แทน(หน้ากลัว ว่าหน้าจะคล้ายโคลม)แต่เขาก็ยังคงเก็บนาฬิกาพกอันเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพ เอาไว้ มีคำติดปากว่า "ฮืม (Hmm~)"ลักษณะเหมือนมุคุโร่นิสัยก็คงแบบเดียวกันคือ ปากไม่ตรงกับใจว่ากันว่าผู้ใดที่ถูก เดม่อน สเปดจ้องมองผ่านเลนส์ปีศาจจะถูกสาปและยังใช้มองทะลุได้ทุกสิ่ง ว่ากันว่าผู้ที่มีปัญหากับ เดม่อน สเปดวันต่อมาจะพบคน ๆ นั้นนอนลอยคอตายอยู่ที่ทะเล อาวุธ - คฑา ,เลนส์ปีศาจ ท่าไม้ตาย - ไม่ระบุเอาไว
  วองโกเล่รุ่นที่ 1 Gogoanime.comkatekyohitmanrebornepisode178englishsub480p.avi_000565375
  l3ackcashz
  l3ackcashz
  มาเฟียฝึกฝน
  มาเฟียฝึกฝน

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : BANKKY (แบงค์กี้)
  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 308
  พลังไฟ พลังไฟ : 5
  Join date Join date : 23/02/2011
  ที่อยู่ ที่อยู่ : เมืองนามิโมริ
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์ดี

  วองโกเล่รุ่นที่ 1 Empty Re: วองโกเล่รุ่นที่ 1

  ตั้งหัวข้อ by l3ackcashz on Mon Mar 07, 2011 1:47 am

  ขอบคุงค๊าบ วองโกเล่รุ่นที่ 1 769295
  maiywap555
  maiywap555
  มาเฟียหน้าใหม่
  มาเฟียหน้าใหม่

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เบล
  Zodiac Zodiac : Cancer

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 107
  พลังไฟ พลังไฟ : -1
  Join date Join date : 30/03/2011
  อายุ อายุ : 21
  ที่อยู่ ที่อยู่ : นามิโมริ
  Job/hobbies Job/hobbies : อะไรนิ
  Humor Humor : อะไรนิ
  ฝ่าย ฝ่าย : วาเรีย
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์ง่วง

  วองโกเล่รุ่นที่ 1 Empty Re: วองโกเล่รุ่นที่ 1

  ตั้งหัวข้อ by maiywap555 on Thu Mar 31, 2011 12:57 pm

  ขอบคุงมากๆ
  สึนะ
  สึนะ
  เริ่มมาเฟีย
  เริ่มมาเฟีย

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 48
  พลังไฟ พลังไฟ : 0
  Join date Join date : 24/03/2011
  ที่อยู่ ที่อยู่ : วองโกเล่
  Job/hobbies Job/hobbies : รีบอร์น
  Humor Humor : 555555+
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์โกรธ

  วองโกเล่รุ่นที่ 1 Empty Re: วองโกเล่รุ่นที่ 1

  ตั้งหัวข้อ by สึนะ on Sat Apr 09, 2011 7:17 pm

  ขอบคุน

   เวลาขณะนี้ Sun Feb 23, 2020 6:40 pm