[Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II Bankreborn
ติดต่อได้ที่ http://cartoonza.thai-forum.net/

  [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II

  Shana!!
  Shana!!
  เริ่มมาเฟีย
  เริ่มมาเฟีย

  Zodiac Zodiac : Capricorn

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 38
  พลังไฟ พลังไฟ : 7
  Join date Join date : 01/02/2011
  อายุ อายุ : 24
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่

  [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II Empty [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II

  ตั้งหัวข้อ by Shana!! on Wed Mar 02, 2011 8:46 pm

  แล้วรูปก้อลงไม่ได้ตามเคยนั้นแหละ อย่าคิดมากจิ ถ้าอยากดูรูป C-Kids เร๊ย !!

  [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II
  ต่อจากตอนที่แล้ว มัจฉาที่ขนาดใช้จัสติสเรย์สู้กับซีน่อนก็ยังเอาไม่อยู่โดนเล่นงานถึงกับเลือดอาบแต่ก็ยังไม่ถึงตาย แต่ดาดฟ้ายานก็มีแต่ศพของคนที่สู้กับซีน่อนแล้วโดนอัดทีเดียวตายกันทั้งนั้นไม่เว้นแม้แต่อัษฎา ภัสสรที่พึ่งขึ้นมาถึงดาดฟ้ายานพอเห็นสภาพการต่อสู้ก็ถึงกับตะลึงที่ขนาดรุมกันเป็นสิบๆก็ยังโค่นไม่ลง พอเห็นมัจฉายังพอสู้ไหวภัสสรก็รีบไปสมทบกับมัจฉาเพื่อจะใช่ท่าไม้ตายประสานที่รุนแรงที่สุด "จัสติส เอฟฟลอเรสเซนส์"

  ทางเกียร์ที่ดูเหตุการณ์ก็เห็นว่าซีน่อนร้ายกาจจนสถานการณ์เลวร้ายอย่างที่คิด เกษมเองก็พร้อมแล้วเกียร์จึงอินสตอลเข้าร่างเกษมออกไปลุยมั้ง และในขณะเดียวกันนั้นมัจฉากับภัสสรก็เริ่มชาร์จพลังท่าไม้ตายประสานที่ต้องใช้เวลาราวๆ 20 วินาที

  ทางซีน่อนที่กำลังสู้กับคนอื่นพอเห็นพวกมัจฉากำลังทำอะไรบางอย่างก็หันมาสนใจไม่คิดจะปล่อยให้พวกมัจฉาทำได้สำเร็จ แต่ทุกคนก็เข้ามาตั้งกำแพงขวางทางซีน่อนไม่ให้เข้ามาถึงตัวมัจฉากับภัสสรถ่วงเวลาให้ถึงที่สุด แต่เพียงแค่ซีน่อนกระพือปีกครั้งเดียวกำแพงมนุษย์ก็ทลายลงทันที

  คราวนี้คลาร์กก็จำต้องลุยมั้ง ถึงจะรู้ตัวว่าเป็นสายจู่โจมระยะไกลแต่ก็ไม่มีทางเลือกสู้ในระยะเผาขนแต่ก็ทำได้แค่ทำให้ซีน่อนเจ็บนิดๆคันๆกระสุนแต่ละนัดลดพลังซีน่อนได้ไม่ถึงพันซีน่อนที่รำคาญก็เลยทะลวงหมัดตรงหมัดเดียวทำลายทั้งปืนและทะลวงท้องของคลาร์กจนทะลุทีเดียวจอดไปอีกคน

  ตอนนี้ระหว่างพวกมัจฉากับซีน่อนก็โล่งไม่มีใครป้องกันอยู่เลยซีน่อนก็รีบเข้าไปจะจัดการพวกมัจฉา มัจฉากับภัสสรเห็นซีน่อนกำลังเข้ามาก็ตกใจเพราะยังชาร์จได้ไม่เท่าไรเลย แต่ทันใดนั้นเองเกียร์ในร่างเกษมก็เข้ามาขวางไว้ได้ทัน


  เกียร์เองก็รู้ว่าตัวเองคงสู้ซีน่อนไม่ได้แน่นอนแต่ก็คิดจะถ่วงเวลาให้ได้สัก 15 วินาที ว่าแล้วก็โจมตีก่อนด้วยท่าจักราคิก(ลูกเตะที่ปล่อยคลื่นพลังคล้ายกงจักร)แต่ซีน่อนก็ป้องกันไว้ได้และปัดออกไปอย่างง่ายดาย แล้วทั้งเกียร์กับซีน่อนก็ระดมหมัดรัวต่อยใส่กันจนมองไม่ทัน พอได้จังหวะเกียร์ก็กระโดดเตะแบบไรเดอร์คิกใส่ แต่เพราะลูกเตะนี้ทำให้พลาดท่ากลายเป็นเป้านิ่งในจังหวะที่เตะโดนซีน่อนต่อยสวนกลับแบบแลกกันแต่ฝ่ายเกียร์นั้นโดนทีเดียวอยู่ลดพลังไปถึง 17521 จอดแน่นอน เกียร์ที่พลาดท่าก็ถึงกับคิดเลยว่ายังต้านเอาไว้ได้ไม่ถึง 10 วินาทีด้วยซ้ำ
  คราวนี้ก็ไม่มีใครมาป้องกันมัจฉากับภัสสรจริงๆแล้วซีน่อนบุกเข้าหาทั้งสองคนในระยะไม่กี่เมตร มัจฉาที่เห็นท่าไม่ดีแล้วใช้รีบโจมตีด้วยไม้ตายประสาน "จัสติส เอฟฟลอเรสเซนส์" ขว้างใส่ซีน่อนในระยะเผาขนโดนไปเต็มๆจนซีน่อนเจอคอมโบไปทีดอกละราวๆ 26000 เป็นสิบๆดอก แถมยังทำให้ซีน่อนกระเด็นไปได้ไกลจนใกล้จะตกจากยานแต่ซีน่อนก็ยันไว้จนถึงที่สุด

  สุดท้ายการดวลด้วยท่าไม้ตายประสานกับซีน่อนก็ระเบิดตัดสินที่ริมดาดฟ้าของยานจนทุกคนต้องลุ้นรอหมอกควันจากการระเบิดค่อยๆจางหายว่าซีน่อนจะอยู่หรือจะไป แต่รอไม่นานผลก็ปรากฎให้เห็นเมื่อซีน่อนยังคงยืนอยู่ได้แม้จะโดนรวม Damage เข้าไปถึง 512,387 มัจฉาก็คิดเลยว่าพลังที่ชาร์จไม้ตายนั้นยังอ่อนเกินไปจริงๆจึงยังทำให้มันกระเด็นออกจากยานไม่ได้
  แต่ทันทีนั้นเองวิริยาก็พุ่งเข้าไปประชิดซีน่อนแบบไม่ให้มันได้ทันตั้งตัวในขณะที่มันยังยืนอยู่ริมดาดฟ้ายานใช้ไม้ตาย "สไปรัลเวฟ" อัดพลังถึงจะไม่มากแต่ก็พยายามทำให้มันกระเด็นไปให้ได้ด้วยแรงลมอันมหาศาลของท่านี้ และก็เห็นผลซีน่อนพยายามต้านพลังสุดชีวิตวิริยาจึงค่อยๆเข้าประชิดให้มากขึ้นและกระหนำเข้าไปอีกด้วย "ดับเบิ้ลสไปรัลเวฟ" ซีน่อนก็ถึงกับตัวเอนจนเท้าที่ยันพื้นไว้กำลังจะยันไม่อยู่

  แต่ทันใดนั้นซีน่อนก็รวมที่เท้าที่กำลังยันอยู่เตะใส่วิริยาและโดนเข้าไปเต็มๆทีเดียวกระอักเลือดพลังลดไปถึง 24511 จนตัววิริยากระเด็นลอยขึ้นไปชนกับวงแหวนของยานกระดอนกลับลงมานอนแน่นิ่งจมกองเลือด

  จบตอน
  l3ackcashz
  l3ackcashz
  มาเฟียฝึกฝน
  มาเฟียฝึกฝน

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : BANKKY (แบงค์กี้)
  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 308
  พลังไฟ พลังไฟ : 5
  Join date Join date : 23/02/2011
  ที่อยู่ ที่อยู่ : เมืองนามิโมริ
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์ดี

  [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II Empty Re: [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II

  ตั้งหัวข้อ by l3ackcashz on Sun Mar 06, 2011 2:46 am

  ขอบคุงค๊าบ สนุกดีค๊าบ [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II 37446
  namahoya
  namahoya
  มาเฟียหน้าใหม่
  มาเฟียหน้าใหม่

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : บอส
  Zodiac Zodiac : Leo

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 122
  พลังไฟ พลังไฟ : 0
  Join date Join date : 27/02/2011
  อายุ อายุ : 24
  ฝ่าย ฝ่าย : วาเรีย
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์ดี

  [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II Empty Re: [Spoil] EXEcutional - 154 # FIERCE BATTLE II

  ตั้งหัวข้อ by namahoya on Wed Apr 06, 2011 7:37 pm

  ขอบคุณจ้า

   เวลาขณะนี้ Sun Feb 23, 2020 6:17 pm