เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู Bankreborn
ติดต่อได้ที่ http://cartoonza.thai-forum.net/

  เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู

  Shana!!
  Shana!!
  เริ่มมาเฟีย
  เริ่มมาเฟีย

  Zodiac Zodiac : Capricorn

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 38
  พลังไฟ พลังไฟ : 7
  Join date Join date : 01/02/2011
  อายุ อายุ : 24
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่

  เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู Empty เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู

  ตั้งหัวข้อ by Shana!! on Wed Mar 02, 2011 8:30 pm

  ขอพื้นที่นิดนุง อ่านกันหน่อย
  วันนี้ขอมาแนะนำการ์ตูนหน่อย
  เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู Exez
  EXEcutional
  ชื่อไทย เอ็กซีคิวชั่นแนล มหาสงครามออนไลน์ถล่มจักรวาล
  ชื่ออังกฤษ EXEcutional
  แนว แอ็คชั่น, คอมเมดี้
  หนังสือการ์ตูน

  ผู้แต่ง ภานุวัฒน์ วัฒนนุกูล
  สำนักพิมพ์ สยามอินเตอร์คอมิกส์
  นิตยสาร ซีคิดส์
  ตีพิมพ์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2549 – ปัจจุบัน

  เอ็กซีคิวชั่นแนล มหาสงครามออนไลน์ถล่มจักรวาล (อังกฤษ: EXEcutional) เป็นการ์ตูนไทยรูปแบบคอมิกส์ ผลงานของ ภานุวัฒน์ วัฒนนุกูล ผู้เขียน ตำนานป่วนก๊วนนางฟ้า ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ซีคิดส์ของสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ ลงต่อเนื่องฉบับเว้นฉบับ และได้มีการสร้างเป็นเกมบนมือถือด้วย
  ปัจจุบันฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 16 เล่ม และเนื้อเรื่องยังคงดำเนินต่อไป
  ภาค 1 (เล่ม 1-8)
  เกม Neo Universe เป็นเกมออนไลน์ที่ผู้คนในเรื่องนิยมเล่นเป็นอย่างมาก เป็นเกมที่มีผู้เล่นสูงถึง 1 ล้าน 5 แสนคนหลังจากเกมเปิดตัวแค่ 1 เดือนเท่านั้น กานดา พระเอกของเรื่องก็เป็นหนึ่งในผู้ที่เข้าร่วมเล่นเกมเกมนี้ด้วยเช่นกัน เขามีพี่ชายเป็น GM (ผู้ดูแลเกม) และพี่ชายของเขาก็ได้ชักชวนให้กานดาเข้ามาเป็นสมาชิกของกลุ่ม GM แต่ทว่า เหตุการณ์ได้กลับตาลปัตรทำให้เขาต้องมาเป็นหนึ่งในสมาชิก "กองกำลังต่อต้าน GM" แทน
  เมื่อกานดาได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกก็ได้เรียนรู้ว่า กองกำลังต่อต้าน GM นี้ไม่ใช่ผู้ร้าย หากแต่ผู้ร้ายที่แท้จริงคือกลุ่ม GM ต่างหาก ตามปกติ GM โดยทั่วไปจะเป็นคนที่ดูแลให้เกมดำเนินไปตามปกติ แต่ GM ในเกมนี้จะเป็นกลุ่มกองกำลังที่คอยล่าค่าหัวของผู้เล่นและหาผลประโยชน์ต่างๆ ใส่ตัว ซึ่งมีเพียงกองกำลังต่อต้าน GM นี้ที่กล้าหาญพอจะต่อต้านการกระทำของ GM
  ด้วยความสามารถเฉพาะตัวของกานดา ผนวกกับสมาชิกที่มีความสามารถหลากหลาย ซึ่งสมาชิกสำคัญประกองด้วยภัสสรกับวิริยา ทีมประสานงานของกานดา, ไวพจน์ นักตัดแต่งพันธุกรรมที่มักจะมีสกิลแปลกใหม่ออกมาเสมอ, เกษมกับอัษฎานักสู้ผู้เป็นทัพหน้า, มัจฉา หัวหน้ากองกำลังซึ่งเป็นผู้ที่มีความแยบคายทางด้านการวางแผน ทำให้ปฏิบัติภารกิจต่างๆ ลุล่วงไปได้ด้วยดี
  ไฮไลท์สำคัญของภาคนี้คือช่วง "สงครามบ้านวินเชสเตอร์ " ซึ่งเป็นเนื้อหาตั้งแต่ตอนที่ 44 ถึงตอนที่ 69 (ปลายเล่ม 5 ถึงเล่ม 8)ซึ่งเป็นสงครามระหว่าง GM และกองกำลังต่อต้าน กานดาได้สู้กับวิศนะพี่ชายของเขาในอวกาศ(กานดารวมร่างกับจัสติสเรย์ที่ถูกมัจฉาร่ายสกิล เลกาซี่ออฟจัสติสใส่ไว้ เลเวล 86)ผล คือ วิศนะตายเพราะถูกสุดยอดท่าไม้ตายสูงสุดของจัสติสเรย์ "เรด ชิฟท์"ที่กานดาปล่อยออกมา(ซึ่งทำให้จัสติเรย์เสื่อมสภาพลง) ส่วนกานดาตายเพราะติดพิษและติดสถานะHPลบทุกวินาทีจากผลสกิลฟิลด์แกรนด์ ออร์บิตส์และสกิลโนฟิวเจอร์ของวิศนะ แต่สุดท้ายชัยชนะก็ตกเป็นของกองกำลังต่อต้าน GM ที่สามารถขับไล่ กองทัพของGM ไปได้
  ภาค 2 (เล่ม 8-ยังไม่รู้ว่าจะถึงเล่มไหน )
  ในภาคนี้จะเปิดเผยถึงเรื่องในอดีตของเกม ซึ่งแต่เดิมนั้นกลุ่ม GM ก็เป็นกลุ่มที่ดูแลความเรียบร้อยของเกมเหมือนกับเกมทั่วๆ ไปซึ่งมีหัวหน้ากลุ่มชื่อ เกียร์ ที่คอยดูแลความสงบสุขของ Event ในเกม แต่แล้วภายในกลุ่มของ GM กลับมีเรื่องขัดแย้งกัน GM โฮลี่ออเดอร์ จึงรวบรวมพรรคพวกแล้ว ก่อกบฎ (ซึ่งได้ฆ่า GM คนอื่นหมดทุกคน) ทำให้ GM กลุ่มใหม่ขึ้นมามีอำนาจแทน และดูเหมือนเป้าหมายของโฮลี่ออเดอร์จะมีอะไรที่มากกว่าการหาผลประโยชน์กับผู้เล่นเฉยๆ
  สงครามระหว่าง GM และกองกำลังต่อต้าน GM ได้ทวีความเข้มข้นขึ้น ทั้ง 2 ฝ่ายได้ออกหาพันธมิตรกับอาวุธและปัจจัยต่างๆ เพื่อเสริมกองกำลังของตน ในภาคนี้จะมีการกล่าวถึงสุดยอดอาวุธของเกมเกมนี้ที่มีชื่อเรียกว่า Event Horizon มีด้วยกันทั้งหมด 12 ชิ้น หนึ่งในนั้นคือ เดอะ จัสติสเรย์ สุดยอดอาวุธของมัจฉา หัวหน้ากองกำลังต่อต้าน GM ดังนั้น จุดประสงค์ของทั้ง 2 ฝ่ายคือการแย่งกันปลดผนึกอาวุธอีก 11 ชิ้นที่เหลือ และการหา กุญแจ (Key Master) ดอกสุดท้ายเพื่อจบเกม !?! กานดาที่ตายในอวกาศได้ถูกส่งลงมาเกิดที่ทางเข้าหมู่บ้านคัลไซต์ ซึ่งหมู่บ้านนี้จะมีคนหนึ่งร้อยคนเสมอ และ บิ๊กมอนสเตอร์ ที่ขวางทางออกของหมู่บ้าน !? ซึ่งตามตำนานที่ได้จารึกไว้ในศิลาจารึกของหมู่บ้าน นั่นคือถ้ามีคนที่101ปรากฏตัวขึ้นมา จะเกิดปาฏิหาริย์ขึ้น และ เป็ด(นันทกร)ที่ใช้ไอเท็มตามตัวกานดา หมายจะปิดบัญชี !? ก็โผล่ขึ้นมาเป็นคนที่101 พอดี นั่นทำให้เกิดอุโมงค์ลึกลับที่ใต้ศิลาจารึก กานดา,วันเดอร์แมน และ เป็ด ได้ถูกเร้ด เจ้าของร้านโชห่วยสารพัดนึกของหมู่บ้าน โยนลงไปในอุโมงค์เพื่อสำรวจ แต่แล้วทุกคนก็ได้รู้ว่าอุโมงค์นั้นคือ ดันเจี้ยน ซึ่งรางวัลสำหรับคนที่เคลียดันเจี้ยน จะได้ไอเท็มที่สามารถหนีออกจากหมู่บ้านได้ !? พวกเขาจะสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนทั้งหมดและออกมาจากหมู่บ้านไปได้

  วันที่ออกจำหน่าย
  เล่มที่ 1 จำหน่ายวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2549
  เล่มที่ 2 จำหน่ายวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2549
  เล่มที่ 3 จำหน่ายวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2549
  เล่มที่ 4 จำหน่ายวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549
  เล่มที่ 5 จำหน่ายวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2550
  เล่มที่ 6 จำหน่ายวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2550
  เล่มที่ 7 จำหน่ายวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2550
  เล่มที่ 8 จำหน่ายวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550
  เล่มที่ 9 จำหน่ายวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2551
  เล่มที่ 10 จำหน่ายวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2551
  เล่มที่ 11 จำหน่ายวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2552
  เล่มที่ 12 จำหน่ายวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2552
  เล่มที่ 13 จำหน่ายวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2552
  เล่มที่ 14 จำหน่ายวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
  เล่มที่ 15 จำหน่ายวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2553
  เล่มพิเศษ 15.5 จำหน่ายวันที่ ?? ธันวาคม พ.ศ. 2553
  เล่มที่ 16 จำหน่ายวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2554
  เล่มที่ 17 จะวางจำหน่ายวันที่ ?? มีนาคม พ.ศ. 2554
  ตัวที่ออกมาบ่อย [ฝั่งต่อต้านGM]
  1 มัจฉา
  2 กานดา [ พระเอกของเรื่อง ]
  3 ภัสสร
  4 วิริยา [ กระต่าย ]
  5 ไวพจน์
  6 นันทกร [ เป็ดผี ]
  7 วันเดอร์แมน [ อ่อนกว่ากอบลินอีก ]
  8 หน้ากากไฟเยอร์/ชิลลี่ [ ชื่อคิดได้แค่นี้หรอ พี่ชายกานดา ]
  Shana!!
  Shana!!
  เริ่มมาเฟีย
  เริ่มมาเฟีย

  Zodiac Zodiac : Capricorn

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 38
  พลังไฟ พลังไฟ : 7
  Join date Join date : 01/02/2011
  อายุ อายุ : 24
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่

  เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู Empty Re: เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู

  ตั้งหัวข้อ by Shana!! on Wed Mar 02, 2011 8:32 pm

  ถ้าจะขอสปอยเดะลงหั้ยเร๊ย

  ตัวอย่าง

  สงครามบ้านวินเชสเตอร์
  เอาลงแค่เรื่องไม่ลง ภาพเพราะเค้าห้ามลงสปอย
  [ คงไม่ผิดนะ ลงแค่เรื่องภาพไม่มีสักกะอย่าง ][ อ่านแล้ว งง นิดนุง นะ ]
  สงครามบ้านวินเชสเตอร์ เป็นเหตุการณ์ที่ปรากฏในการ์ตูนไทยเรื่องเอ็กซีคิวชั่นแนล เป็นเนื้อหาตั้งแต่ ตอนที่ 44 จนถึง ตอนที่ 69 กล่าวถึงการต่อสู้ขั้นเด็ดขาดระหว่าง กองกำลังต่อต้าน GM และ Game Master ที่ดาว ลาพิวต้า
  ซึ่งขณะที่ ยาน เน็กซัส (ยานของ GM) ได้เดินทางมาที่ ดาวลาพิวต้า GM ชิลลี่ได้เหาะลงมาจากยานเพื่อจะมาจัดการกับ กองกำลังต่อต้าน GM กานดาได้ถูกเรียกตัวกลับมาจาก หอคอยแรงโน้มถ่วง ซึ่งอยู่ที่สุดขอบดาว โดยสลับตัว กลับ GM ชิลลี่ ที่ลงมาก่อนแล้ว มัจฉาและพ้องพวก จึงวาร์ปขึ้นไปหมายจะจัดการ GM ด้วยคติที่ว่า "ลงมือก่อนได้เปรียบ" แต่กลับถูก GM ในยาน ฆ่าตาย ทำให้มัจฉาต้องส่งพวกทีเหลือลงมาที่บ้านวินเชสเตอร์ ซึ่งมี GM เหาะตามลงมา ส่วนมัจฉา และ GM ที่เหลือ จะปะทะกันบนยาน เน็กซัส GM ที่ลงมามีทั้งหมด 4 คน (GM โทเมโท, GM โอเนี่ยน ,GM เลททัซ และ GM พัมพ์กิ้น) ซึ่งมัจฉาได้แบ่งหน้าที่ดังนี้ ให้ กานดา,คุณกระต่าย และ เกษม สู้กับ GM เลททัซ ส่วนพวกที่ตายบนยาน เน็กซัสได้ถูกชุบชีวิตขึ้นมาและถูกส่งลงมาสู้กับ(พวกไวพจน์) GM โอเนี่ยน GM พัมพ์กิ้น และ GM โทเมโท ห้ามปะทะกันซึ่งหน้า ซึ่งการต่อสู้ ระหว่าง กลุ่มที่ 1 กับ GM เลททัซ ก็กำลังยำแย่ แต่แล้วคุณกระต่าย ก็เลเวลอัพ และ คลาสเชนจ์(เปลี่ยนอาชีพ) กลายเป็น วิริยา !? และศึกของพวกไวพจน์ และ GM โอเนี่ยน ก็กำลัง ย่ำแย่ Gm โอเนี่ยน ใช้ความสามารถของอาวุธ ทำลายอาวุธของฝ่ายไวพจน์ จนหมด ขณะที่กำลังจะหมดปัญญา ไวพจน์ก็ได้ใช้สกิลต้องห้ามขึ้นมา !?!? ฝ่าย GM โทเมโท เอง ได้ ลงมากวาดพวก วินเชสเตอร์ ที่อยู่ในสนามรบ จนเกลี้ยง และ ได้ ไปเจอกับ ภัสสร ที่ คลาสเชนจ์กลับมา ส่วน GM พัมพ์กิ้น ได้ใช้กลอุบาย ขึ้นไปถล่ม ชั้น2 ของวินเชสเตอร์ ที่เป็นหน่วยสนับสนุน และ ปฐมพยาบาล จนตายหมด วิริยาที่ ต่อสู้กับ เลททัซ อย่างสูสี จน เลททัซเอาจริง ขณะที่ วิริยา กำลังจะแพ้ อัษฎา ที่ คลาสเชนจ์กลับมา ก็ ได้มาสู้ GM เลททัซ แทน GM เลททัซ จึง เกมโอเวอร์ ไป ส่วนฝ่ายไวพจน์ที่ใช้สกิลต้องห้าม เรียก "โอโรโบรอส" ออกมา (ใช้แผ่นพันธุ์กรรมทุกใบผสมกัน) ซึ่งโอโรโบรอส จับ GM โอเนี่ยนกิน แล้ว ก็ พาพวกไวพจน์เกมโอเวอร์ตามไป
  GM โทเมโท ที่ใช้อาวุธ ระยะประชิด สู้กับ ภัสสร ที่เป็นสายโจมตีระยะไกล ทำให้ภัสสร ได้เปรียบ ภัสสร ทิ้งระยะ แล้ว ยิง ไปเรื่อยๆ จนโทเมโท ใช้ท่าไม้ตาย ดูดภัสสรเข้า ภัสสรเห็นท่าไม่ดีจึงได้ใช้ ปริซึ่มช็อต ยิงทะลุร่างของ GM โทเมโท ทำให้ เกมโอเวอร์ไป ขณะที่พวกวิริยา และ อัษฎา กำลังจะลงไปช่วยพรรคพวก ที่ สนามรบ ก็ได้เจอกับ GM พัมพ์กิ้นที่แกล้งทำเป็นคนเจ็บ แต่ก็ถูกจำได้ อัษฎาจึงปลดปล่อยร่างอวตารของ โกสมาสเตอร์ (บอสที่ อัษฎาไปเจอ ขณะเก็บเลเวล) GM พัมพ์กิ้น เห็นท่าไม่ดี จึงถอนตัวจากการต่อสู้ ขณะที่ต่อสู้อยู่ข้างล่าง วิริยาใช้ไอเท็ม ให้กานดา ขึ้นไปหมายจะเฉ่ง หัวหน้าทัพของ คู่ต่อสู้ ที่ลอยอยู่บนฟ้า ทำให้เจอกับ GM ชิลลี่ ที่บินกลับมาพอดี ศึกคู่ใหม่ ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น วิริยาเห็นดังนั้นจึงใช้ แบทเทิ่ลวินโด้ว (ความสามารถของ ชิลลี่ ที่สามารถใช้ได้ในร่างของ คนอื่น) ให้แก่ กานดา ทำให้กานดามีความสามารถเทียบเท่าวิศนะ(GM ชิลลี่)ซึ่งการต่อสู้นี้ทั้ง 2 ฝ่าย ได้ใช้ ดิสทอร์ชั่นเฟลม ลูกบอลไฟขนาดมหึมา !! ถล่มกัน แต่แล้วกานดาเปิดโอกาศ วิศนะจึง ยิง ดิสทอร์ชั่นเฟลมอีกลูก ทำให้ชนะไป กานดาที่มีสภาพ ม่อยกระรอก ได้ถูกวิริยาที่เฝ้าดูอยู่จากข้างล่าง เหาะขึ้นมาฆ่า ตัดไปที่ มัจฉา กำลังต่อสู้กับ พวกGM ยังอยู่ในยาน
  GM โฮลี่ออเดอร์ เห็น วิศนะ เกมโอเวอร์ไปแล้ว จึงใช้ไอเท็ม R.A.M ที่สามารถปลดปล่อยร่างที่แท้จริงของ เหล่า GM ได้ !?!? วิศนะ ได้ถูกเลือกให้เป็นหนูทดลอง RAM ซึ่งทำให้เปลี่ยนร่างไปเป็น จอมมารเนโร (Lv 92 Hp 420,000) และมัจฉาเองก็ ถูกท่าไม้ตายประสาน ของ GM เข้าไป (ดาเมจ 213,420) ทำให้เกมโอเวอร์ ขณะที่มัจฉากำลังจะเกมโอเวอร์ (มีเวลา 4 นาที)และจะหลายเป็นกุญแจ ก็ได้ ลงไปหากานดา !?!? ขณะที่วินเชสเตอร์ก็กำลังย่ำแย่ มัจฉา กำลังกลายเป็นกุญแจ ก็เกิดสกิล เททร่าออฟเสปล ของมัจฉาที่ร่ายไว้ตอนสู้กับ GM ขึ้นมา ทำให้ ฝ่ายวินเชสเตอร์ที่ตายอยู่ในสนามคืนชีพ 250 คน(สกิล คนธรรมสัญจร ชุบชีวิตพรรคพวกในเอเรียั้งหมด แต่ hp 1) และ พอน์ออฟโนรีเทิร์น ที่ ดูด คน และ ไอเท็ม ต่างๆ ให้แรนด้อม กระจาย ไปทั่วจักรวาล(แต่จะไปตก ที่ ดาวที่มีเพลเยอร์อาศัยอยู่เท่านั้น) กุญแจ ได้ถูกแรนด้อมออกไปตกที่อื่น รวมทั้ง พวก GM ที่อยู่ในยานเน็กซัสเองด้วย กานดาที่ฝันประหลาดๆ ว่ามัจฉามาหา และได้ มอบ จัสติเรย์ กับ ปลดเสื้อเกม โอเวอร์ให้ และให้ขึ้นไปบนอวกาศ กำจัดชิลลี่ในร่างเนโร กานดาที่ตายก่อนหน้านี้ก็ ถูก สกิล ชุบชีวิตขึ้นมา และ ผสานกลับ เสื้อเกมโอเวอร์ และ จัสติเรย์ทำให้ มี Lv 86/HP 342,000 ก็เหาะขึ้นไป เพื่อหาบทสรุปของสงครามบ้านวินเชสเตอร์ กานดาและ จอมมารเนโร สู้กันสูสี ซึ่ง สกิล ของ จอมมารโนเร จะเป็นการยิงลูกไฟใส่ และ ลด HP อีกฝ่าย จากการติดสถานะผิดปกติ ทำให้กานดาสู้ลำบาก มากขึ้น เมื่อ วิศนะ คิดจะปิดบัญชี โดยใช้ท่าไม้ตาย โนฟิวเจอร์ เรียกดวงอาทิตย์เทียมที่สร้างขึ้นมา มีผลทำให้อีกฝ่าย HP ลด ลงไปเรื่อยๆ กานดาเห็นท่าไม่ดี จึงใช้ สุดยอดท่าไม้ตาย ของ จัสติเรย์ เรดชิฟท์ เป็นการรวบรวมพลังทั้งหมดของดาบมาไว้ที่จุดเดียวแล้วโจมตีออฟมาด้วยการกวาดฟันครั้งเดียว รัศมีของท่าตั้งแต่จุดปล่อยถึงจุดปลายสุด ของลำแสงยาวประมาณ 160,000 กิโลเมตร (หรือครึ่งหนึ่งของระยะทางจากโลกมาดวงจันทร์ ลำแสงนี้แสดงผลเพียง 0.5 วินาที และมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า) ทำให้ จอมมารเนโร เกมโอเวอร์ และด้วยผลของ RAM รุ่นทดลอง ทำให้ Lv เป็น 1 ส่วน กานดา ก็ตายเพราะติดพิษ ซึ่งทั้งสองตายในอวกาศ
  บทสรุปของการต่อสู้ระหว่าง กองกำลังต่อต้าน GM และ GM หรือเรียกว่า สงครามบ้านวินเชสเตอร์ ก็ถึงบทสรุป ฝ่านวินเชสเตอร์ ได้ชนะ GM !!! จากการที่ จอมมารเนโร GM คนสุดท้าย เกมโอเวอร์ และ ผลของสกิล คนธรรมสัญจรที่ มัจฉาร่ายทิ้งไว้ ทำให้ ในสนามรบมีผู้เหลือที่เหลือรอดคือ กองกำลังต่อต้าน Gm มี 211 คน ทำให้ชนะสงครามไป (ฟื้นขึ้นมา 250 คน โดนดูดเข้าไปในพอยน์ออฟโนรีเทิร์น 38 คน กานดา 1 คน)
  l3ackcashz
  l3ackcashz
  มาเฟียฝึกฝน
  มาเฟียฝึกฝน

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : BANKKY (แบงค์กี้)
  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 308
  พลังไฟ พลังไฟ : 5
  Join date Join date : 23/02/2011
  ที่อยู่ ที่อยู่ : เมืองนามิโมริ
  ฝ่าย ฝ่าย : วองโกเล่
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์ดี

  เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู Empty Re: เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู

  ตั้งหัวข้อ by l3ackcashz on Mon Mar 07, 2011 1:50 am

  ขอบคุงค๊าบ เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู 37446
  maiywap555
  maiywap555
  มาเฟียหน้าใหม่
  มาเฟียหน้าใหม่

  ชื่อเล่น ชื่อเล่น : เบล
  Zodiac Zodiac : Cancer

  จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 107
  พลังไฟ พลังไฟ : -1
  Join date Join date : 30/03/2011
  อายุ อายุ : 21
  ที่อยู่ ที่อยู่ : นามิโมริ
  Job/hobbies Job/hobbies : อะไรนิ
  Humor Humor : อะไรนิ
  ฝ่าย ฝ่าย : วาเรีย
  อารมณ์ อารมณ์ : อารมณ์ง่วง

  เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู Empty Re: เรื่อง EXEcutional < ลองอ่านการ์ตูนไทยกานดู

  ตั้งหัวข้อ by maiywap555 on Thu Mar 31, 2011 12:55 pm

  หนุกดี
  งง นิดหน่อย
  เรื่องนี้เคยดูหลายตอนละ
  หนุกๆ

   เวลาขณะนี้ Sun Feb 23, 2020 6:44 pm